Credit Home

Intro

Homepage

Truy Tìm Gia Bảo

Bạn đã hiểu hết về định vị thương hiệu mới và những giá trị cốt lõi của gia đình Home Credit chưa? Hãy chuẩn bị tinh thần tham gia Hành trình “Truy tìm gia bảo” để mang về những phần quà thú vị!

Sau 9 năm hoạt động thành công ở Việt Nam, thương hiệu Home Credit đã trưởng thành và bắt đầu một cuộc hành trình mới với những hoài bão, tham vọng mới.
Là một thành viên năng động, bạn đã trang bị đầy đủ các kiến thức để góp mình vào sự thành công của gia đình Home Credit chưa?

Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về gia đình mình trên website này và sẵn sàng tham gia Hành trình “Truy tìm gia bảo” để mang về những phần thưởng cực kỳ thú vị của thương hiệu mới nhé!

Bật mí nè: mỗi tuần có tới 100 phần quà dành cho 100 người chơi xuất sắc nhất. Và top 5 thành viên đạt điểm cao nhất trong 4 tuần sẽ trở thành “Đại sứ thương hiệu Home Credit”!
Tại sao không phải là bạn?

Kho Gia Bảo Sẽ Được Mở Sau:

Lịch sử gia đình

Chúng ta không ngừng đổi mới

 • Được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.
  Bắt đầu có mặt tại Việt Nam.

 • Home Credit B.V ra đời tại Cộng Hoà Séc.

 • - PPF Việt Nam mở chi nhánh tại Hà Nội.

  - Ra mắt sản phẩm cho vay tiêu dùng.

 • CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH PPF VIỆTNAM bắt đầu hoạt động kinh doanh với thương hiệu HOME CREDIT, chủ yếu cho vay mua sản phẩm xe máy.

 • Mở rộng chi nhánh tại các tỉnh và thành phố lớn.

 • - Phủ sóng điểm bán trên toàn quốc.

  - Ra mắt sản phẩm cho vay tiền mặt.

 • Hoạt động tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 5.000 đối tác kinh doanh và 9.000 điểm giao dịch.
  Thay đổi nhận diện thương hiệu.

 • Dẫn đầu thị trường với gói vay lãi suất 0%.

Bắt đầu từ một công ty nhỏ tại một tỉnh miền nam của Cộng hòa Séc, Home Credit đã phát triển thành một trong những tập đoàn tài chính tiêu dùng lớn nhất thế giới, cung cấp các khoản vay tại các cửa hàng và trung tâm mua sắm cũng như trực tuyến.

Logo hình chữ nhật màu đỏ trước đây được tạo ra từ tên của công ty và chiếc tủ lạnh màu trắng cách điệu – một biểu tượng của việc dễ dàng vay để mua hàng điện máy gia dụng từ công ty.

Cùng với việc thị trường đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, phương châm của chúng ta là đặt khách hàng làm trọng tâm và luôn sẵn sàng cho các khoản vay nhanh, dễ dàng và đơn giản. Chúng ta giúp khách hành cảm thấy an toàn vì sự trách nhiệm trong việc cho vay, đặc biệt với các khách hàng giao dịch lần đầu. Vì vậy, chúng ta mong muốn logo mới sẽ phản ánh chính xác trải nghiệm của khách hàng hiện nay đối với Home Credit.

Biểu tượng mặt cười thể hiện những giá trị cơ bản của Tập đoàn. Bao gồm phương châm con người là trọng tâm, sự công bằng, minh bạch và cho vay trách nhiệm. Biểu tượng mặt cười thay thế tủ lạnh với hàm ý chúng ta cũng là con người, chúng ta hiểu khách hàng của mình và chúng ta tin tưởng lẫn nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chúng ta luôn chú trọng hoàn thiện trải nghiệm khách hàng và xây dựng các “đặc tính an toàn” - như sửa đổi và đơn giản hóa hợp đồng cho vay, thời gian cân nhắc, tăng tính minh bạch và cam kết “trợ thủ đắc lực”, nhằm tạo tính an toàn tuyệt đối cho các khoản vay của khách hàng.

Tại Việt Nam, chúng ta đã triển khai mô hình nhân viên trải nghiệm khách hàng - chuyên giải quyết phản hồi của khách hàng nếu chúng ta không thể hoàn thành đúng cam kết.

Chúng ta tự tin rằng khách hàng sẽ nhận ra những điều này từ logo mới của Home Credit.

“Chúng ta không chỉ là một định chế tài chính, chúng ta tin vào sự tương tác giữa người với người. Chính điều này làm chúng ta khác biệt với các công ty khác.”

Thư viện gia đình

Đây là nơi bạn có thể bổ sung thêm những kiến thức thú vị về Thương hiệu và truyền thống của Gia đình Home Credit. Tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức Những Bộ Phim Kinh Điển và Hình Ảnh của Đại Gia Đình Home Credit trong suốt thời gian qua.

 • Cẩm nang gia đình

 • Truyền thống gia đình

 • Hình ảnh

 • Những bộ phim kinh điển

Gia Quy

Những giá trị cốt lõi mà các thành viên trong gia đình Home Credit cần hướng tới

 • Tôi lãnh đạo

 • Tôi sáng tạo

 • Tôi hiệu quả

 • Tôi công bằng

Thông Điệp Từ người chủ Gia đình

Xin chào các thành viên trong gia đình Home Credit Việt Nam,

Thời gian qua chúng ta đã cùng nhau chứng kiến sự thay đổi to lớn của đại gia đình Home Credit Việt Nam. Đó là việc chúng ta chính thức cởi bỏ chiếc áo cũ đã chật chội, để khoác lên một hình ảnh mới phù hợp hơn, và thể hiện rõ ràng việc chúng ta tập trung vào khách hàng.

Nụ cười – hình ảnh nhận diện của thương hiệu mới - thể hiện rằng chúng ta không chỉ là một tổ chức tài chính, chúng ta còn là bạn đồng hành của khách hàng. Chúng ta tin tưởng sự tương tác giữa người với người, điều giúp chúng ta khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Có mặt ở Việt Nam suốt 9 năm, Home Credit đã kiên trì mang lại nhiều điều tốt đẹp cho thị trường Việt Nam, ví dụ như:

• Chúng ta đã và đang giúp hàng triệu khách hàng có được khoản vay đầu tiên trong đời họ.

• Chúng ta cũng đồng thời mang đến những sản phẩm đột phá: 0% lãi suất cho mảng điện máy và xe máy.

• Chúng ta cũng ra mắt thành công ứng dụng điện thoại: Hơn 1,5 triệu người đã tải về ứng dụng chỉ trong 1 năm vừa qua.

• Thời gian cân nhắc lên đến 14 ngày: giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quản lý kế hoạch tài chính.

Những điều đó đã giúp Home Credit trở thành thương hiệu tài chính nổi bật nhất ở Việt Nam. Và chúng ta không dừng lại ở đó.

Những điều mà tôi vừa đề cập đến, cũng như những điều Home Credit đã đạt được ở Việt Nam không thể có được nếu thiếu các bạn. Nhân cơ hội này, tôi muốn cám ơn từng người một cho những nỗ lực, niềm đam mê và nguồn năng lượng các bạn đã mang đến và xây dựng lên Home Credit ngày nay. Tôi chỉ vừa đến đây 2 tháng thôi, nhưng tôi thật sự rất ấn tượng về những điều mà đội ngũ chúng ta đã làm được.

Và bây giờ chúng ta đang mở ra trang mới cho lịch sử của Home Credit. Cơ hội trên thị trường cực kỳ rộng lớn và tôi thật lòng tin tưởng với đội ngũ của chúng ta hôm nay, Home Credit có thể mở rộng mô hình kinh doanh hiện đại của chúng ta và trở thành thương hiệu chiến thắng về trải nghiệm của khách hàng Việt Nam.

Tôi tin rằng mỗi người trong bạn chính là đại sứ thương hiệu của Home Credit, bạn là người chia sẻ giá trị cốt lõi của chúng ta, là người định hình tương lai của công ty.

“Nay bạn hoàn toàn có thể” chính là lời hứa của chúng ta với khách hàng. Bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể làm lời hứa này thành hiện thực. Tôi nhấn mạnh CHÚNG TA – những đại sứ của Home Credit: “Nay chúng ta hoàn toàn có thể!”

"Dmitry Mosolov – Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam"