GIỚI THIỆU

Vì sao chúng ta lão hoá?

Sau tuổi 30, cơ thể bắt đầu trải qua sự suy giảm các chức năng dưới ảnh hưởng của tiến trình lão hoá tự nhiên. Có nhiều yếu tố khác nhau thúc đẩy quá trình này, nhưng một nguyên nhân chính là sự suy giảm nhanh dần hàm lượng NAD+ bên trong tế bào.

Sự suy giảm NAD+

Khi hàm lượng NAD+ trong tế bào ở mức thấp, tế bào sẽ không sản sinh đủ năng lượng để giúp cơ thể duy trì sức khoẻ.

Đẩy lùi tác nhân gây lão hoá

NAD+ giữ vai trò quan trọng đối với tế bào thiếu oxy, nước và các dưỡng chất khác.

TRU NIAGEN TM là dòng Vitamin đột phá, cung cấp tế bào loại vi chất quan trọng nhất sản sinh ra NAD+.

TRU NIAGEN
LÀ GÌ?

NIAGEN®

NIAGEN® được khoa học chứng minh là chất đặc biệt hữu hiệu trong việc thúc đẩy tế bào sản sinh NAD+, qua đó vực dậy quá trình trao đổi chất và làm chậm lại sự lão hoá của cơ thể.

Công dụng

+ Giảm thiểu tăng cân
+ Kiểm soát lượng đường và cholesterol trong máu
+ Phục hồi và duy trì thể lực
+ Hỗ trợ chức năng gan, đặc biệt những lúc cơ thể căng thẳng
+ Điều hoà giấc ngủ, giữ tinh thần tỉnh táo
+ Cải thiện làn da
+ Nâng cao sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ.

TRU NIAGEN TM

TRU NIAGEN TM là tên thương hiệu của NIAGEN®, đăng ký bởi công ty Chromadex Hoa Kỳ.

BÊN TRONG
SẢN PHẨM

Đóng gói:

Mỗi chai chứa 60 viên bao phim - đủ liều dùng cho 30 ngày.

Thành phần:

- Mỗi viên chứa 125mg chất NIAGEN® (nicotinamide riboside).

- Không chứa bất kỳ thành phần nào khác (kể cả đường, cafein, chất tạo màu.)

- Sản phẩm không có nguồn gốc từ động vật.

Liều dùng:

Dùng 2 viên (250mg) vào mỗi sáng

Tác dụng phụ:

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.

NIAGEN®đã được đăng ký bằng sáng chế và vượt qua kiểm định an toàn của Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
FAQ
1. NAD+ là gì?

NAD+ là viết tắt của Nicotinamide adenine dinucleotide, một loại coenzym thiết yếu trong tế bào, đặc biệt là ở bào quan ty thể - nơi được biết đến là ""cỗ máy"" sản xuất năng lượng cho tế bào. Khi hàm lượng NAD+ ở mức cao, tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ năng lượng và hoạt động một cách khoẻ mạnh.

NAD+ do tế bào tự tổng hợp và duy trì ở mức tối ưu khi còn trẻ, nhưng sẽ giảm dần theo tuổi tác. Tốc độ giảm còn nhanh hơn dưới các tác động của chế độ ăn uống thiếu cân bằng, bia rượu, chất kích thích, áp lực công việc, stress, rối loạn giấc ngủ và những tác động tiêu cực từ môi trường sống. Việc cơ thể thường xuyên không thể duy trì mức NAD+ tối ưu khiến tế bào không thể sản sinh đủ năng lượng để duy trì sức khoẻ theo thời gian, dẫn tới lão hoá.

Xem thêm
2. Sự khác biệt giữa NIAGEN® và TRU NIAGEN™ là gì?

NIAGEN® là tên rút ngọn của nicotinamide riboside (một dạng Vitamin B3) và đã được đăng ký bản quyền bởi công ty Chromadex Hoa Kỳ. TRU NIAGEN™ là tên thương mại của sản phẩm, với thành phần mỗi viên chứa 125mg NIAGEN®.

Xem thêm
3. Đã có bao nhiêu nghiên cứu về NIAGEN®?

Hơn một thập kỷ qua, hàng trăm nghiên cứu khoa học đã được thực hiện xoay quanh công dụng y học loại vitamin B3 mang tên nicotinamide riboside, quan trọng nhất là nghiên cứu vào năm 2016 với kết quả chứng minh NIAGEN® giúp làm tăng hiệu quả hàm lượng NAD+ ở người. Kết quả lạc quan này tiếp tục khích lệ những nghiên cứu sâu thêm về các công dụng sức khoẻ của NIAGEN®. Hiện tại, có ít nhất 14 nghiên cứu và thử nghiệm đang tiếp tục được thực hiện về loại Vitamin B3 này.

Xem thêm
4. Có tác dụng phụ nào khi sử dụng TRU NIAGEN™ không?

Trong nhiều thử nghiệm y tế và sau hơn 2 năm phân phối sản phẩm ra thị trường, vẫn chưa có tác dụng phụ nào liên quan đến việc sử dụng NIAGEN® được báo cáo. Tuy nhiên, trong trường hợp có bất cứ triệu chứng nào gây khó chịu kéo dài, cần ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Xem thêm
5. TRU NIAGEN™ có phải là sản phẩm tự nhiên?

NIAGEN® là một dạng vitamin B3 tổng hợp, có cấu trúc và chức năng giống hệt với thành phần tương tự trong tự nhiên như thường được tìm thấy trong sữa động vật.

Xem thêm
6. TRU NIAGEN™ có được kiểm tra về độ tinh khiết hay không?

TRU NIAGEN™ được sản xuất tại California, Mĩ, đáp ứng chặt chẽ các tiêu chuẩn của cGMP và dưới các quy định của FDA. Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm tra khắt khe về độ tinh khiết bởi một bên thứ ba.

Xem thêm
7. Có những lo ngại gì về thành phần sản phẩm cần phải chú ý không?

TRU NIAGEN™ không có nguồn gốc từ động vật, không chứa đường, caffein, bất kỳ thành phần nào từ các loại hạt, chất tạo màu/mùi. Hoàn toàn thích hợp với mọi đối tượng ăn chay, ăn kiêng.

Xem thêm
8. Việc dùng chung TRU NIAGEN™ và các loại viên uống bổ sung (multivitamin) khác có chứa vitamin B3 có ảnh hưởng gì không?

Việc sử dụng chung là an toàn và không gây bất kỳ hiệu ứng gì khác, kể cả khi loại viên uống bổ sung bạn đang sử dụng đã có chứa một loại vitamin B3. Vì trên thực tế có nhiều dạng Vitamin B3 khác nhau (như niacin, niacinamide...), NIAGEN® là loại vitamin B3 được đăng ký độc quyền, không giống và không có chức năng tương tự các loại Vitamin B3 khác.

Tuy nhiên, việc sử dụng TRU NIAGEN™ với một loại vitamin B3 khác với liều lượng cao không được khuyến khích và cần được hỏi ý kiến bác sĩ.

Xem thêm
9. TRU NIAGEN™ có tương tác như thế nào với Vitamin C?

NIAGEN® giúp tế bào sản sinh NAD+, qua đó thúc đẩy quá trình biến đổi chất béo thành năng lượng trong bào quan ty thể. Còn vitamin C là thành phần thiết yếu trong quá trình tổng hợp carnitine và phân tử năng lượng ATP bên trong tế bào. Vì cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất và sản sinh năng lượng tế bào, đang có rất nhiều nghiên cứu khác nhau xoay quanh khả năng NIAGEN® và vitamin C có tác dụng hỗ trỡ lẫn nhau trong nâng cao sức khoẻ.

Xem thêm
10. Việc dùng rượu, bia có ảnh hưởng tới hiệu quả của sản phẩm hay không?

Không, các chất có cồn không làm ảnh hưởng tới các cơ chế hoạt động của NIAGEN®. Bên cạnh đó, NIAGEN® với công dụng hỗ trợ chức năng gan sẽ thúc đẩy nhanh quá trình giải độc rượu/bia trong cơ thể.

Xem thêm
11. Việc sử dụng TRU NIAGEN™ có gây nên hiệu ứng phụ thuộc, và khiến tế bào kém sản sinh NAD+ khi ngưng dùng?

Cơ thể người vốn không thể tự tổng hợp các loại vitamin. Tế bào phải phụ thuộc vào các nguồn bên ngoài như thực phẩm, thức uống và môi trường xung quanh để có được những vitamin này. Vì TRU NIAGEN™ là một dạng vitamin B3 bổ sung (cần thiết cho cơ thể nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp), việc ngưng sử dụng không làm ảnh hưởng tới hiệu suất tự nhiên sản sinh NAD+ của tế bào. Thay vào đó, bạn chỉ cần tìm nguồn bổ sung khác từ bên ngoài (như thực phẩm, nước uống).

Xem thêm

Back to top